LỜI GIỚI THIỆU

     Công ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng SDC, tiền thân là nhà thầu phụ của các Cty xây dựng hàng đầu Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07 năm 2015. Cty SDC chúng tôi chuyên thiết kế - thi công các công trình xây dựng DD & CN. Điểm khác biệt và cũng là thế mạnh so với các đàn anh đi trước của Cty chúng tôi là: Ngoài dịch vụ xây dựng, Cty chúng tôi còn chuyên sâu vào lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng,  kinh doanh các sản phẩm hàng hóa, vật tư thiết bị và các dịch vụ có đặc thù riêng như: Điện Lực, Phòng cháy chữa cháy, Cơ điện cho các công trình dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, trường học, bệnh viện vv…..

     Trải qua những thăng trầm, cùng với bề dày năm kinh nghiệm và được sự đoàn kết, thống nhất của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Cho đến nay, SDC đã xây dựng được một thực thể thống nhất, vững mạnh. Đã thực hiện nhiều dự án có yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường, trở thành một trong những Cty uy tín tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

     SDC đặc biệt tôn trọng các đối tác hợp tác và luôn dành sự ưu đãi cho đối tác của mình. “Cùng hợp tác phát triển và chia sẻ sự thành công” là nguyên tắc làm việc của Cty chúng tôi.

     SDC chúng tôi luôn nhấn mạnh đến “Chất lượng công trình và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng”, cùng với 3 yếu tố sau để làm nên SDC chúng tôi hôm nay và mai sau:

* Niềm đam mê được xây dựng những công trình với chất lượng cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng .

* Hoàn thành đúng tiến độ, và kiểm soát chi phí hợp lý cho khách hàng .

* Cung cấp đội ngũ nhân lực giỏi nhất và các phương pháp thi công hiện đại nhất cho khách hàng .

     Với phương châm “Công trình đạt yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao, an toàn và hoàn thành đúng thời gian qui định”. SDC chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi thách thức trong quá trình hội nhập và vươn xa hơn để khẳng định thương hiệu của mình.

Lịch sử hình thành

Thông Kê Truy Cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  34
 • Tuần này:
  33
 • Tháng trước:
  7114
 • Tất cả:
  152676
Tin tức nổi bật
Tag sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến nhóm
Phòng kinh doanh
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Đánh giá khách hàng

Địa chỉ: 197/5 ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Email: ctysdc2015@gmail.com

ĐT:  0906 790 565

Web: Vattuthietbi247.com

Thông tin cuối website

Kết nối với chúng tôi

©2021 Xây dựng SDC - All Rights Reserved. Thiết kế Bởi TmnSoft.vn