Chính Sách Bảo Mật

     Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, đem lại cho Quý Khách Hàng sự an tâm, sự tin tưởng, khi giao dịch cùng chúng

I. Mục đích thu thập thông tin khách hàng:

     Các thông tin thu thập thông qua website www.vattuthietbi247.com như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác này nhằm giúp chúng tôi:

     Xác định phần thanh toán và giao dịch, hỗ trợ chính xác cho khách hàng:

          - Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.

          - Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.

II. Phạm vi sử dụng thông tin:

     Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website www.vattuthietbi247.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

          - Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

          - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

          - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

          - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

III. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân:

     Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

     Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

     Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của Người sử dụng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của Người sử dụng cho các đối tượng sau:

     Các đối tác vận chuyển: Thông tin của Người sử dụng có thể được chia sẻ giữa Vattuthietbi247.com và các đối tác vận chuyển nhằm cung cấp cho Người sử dụng dịch vụ vận chuyển các các đơn vị này. Các đối tác vận chuyển sẽ liên hệ với Người sử dụng dịch vụ theo các thông tin do Người sử dụng đăng ký để nhận hàng hóa và vận chuyển tới địa chỉ Người nhận theo yêu cầu. 

     Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của Người sử dụng theo yêu cầu của các cơ quan này. 

     Ban quản trị Vattuthietbi247.com, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan: Việc tiếp cận thông tin của các đối tượng này nhằm cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ Người sử dụng trong quá trình sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Vattuthietbi247.com

     Các bên khác khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo hướng dẫn của Người sử dụng: Ngoài các tiết lộ như được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Người sử sụng với các bên thứ ba khi Người sử dụng đồng ý hoặc yêu cầu việc chia sẻ như vậy.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

          + Công ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng SDC

          + Địa chỉ: 197/5 ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

          + Email: vattuthietbi247@gmail.com

          + Hotline: 0906.790.565

VI. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

     Chúng tôi sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

     Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

VII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

     Thành viên có quyền gửi khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng đến Cty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng SDC. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, và có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn bảo mật lại thông tin. Các bước thực hiện như sau:

     Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại:

     Khách hàng gửi khiếu nại cho chúng tôi theo các kênh như:  Email, điện thoại hoặc gửi văn bản trực tiếp. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng nêu rõ nội dung khiếu nại và cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan

     Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại:

     Sau khi tiếp nhận, Bộ phận CSKH sẽ căn cứ trên nội dung khiếu nại, thực hiện phân loại và chuyển nội dung khiếu nại đến Bộ phận phụ trách để xử lý

     Bước 3: Xử lý khiếu nại:

     Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và thực hiện phản hồi cho khách hàng (gọi điện thoại và/hoặc gửi email cho khách hàng).

Chính Sách Bảo Mật

Thông Kê Truy Cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  38
 • Tuần này:
  37
 • Tháng trước:
  7118
 • Tất cả:
  152680
Tin tức nổi bật
Tag sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến nhóm
Phòng kinh doanh
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Đánh giá khách hàng

Địa chỉ: 197/5 ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Email: ctysdc2015@gmail.com

ĐT:  0906 790 565

Web: Vattuthietbi247.com

Thông tin cuối website

Kết nối với chúng tôi

©2021 Xây dựng SDC - All Rights Reserved. Thiết kế Bởi TmnSoft.vn